Dầu gội tresemme

-7%

Dầu gội tresemme

135,000 125,000

Dầu gội tresemme 4,400 giúp bổ sung thêm các dưỡng chất, vitamin E và C từ hướng dương, hạt phỉ và hạt hạnh nhân cho tóc luôn bóng mượt, giảm hư tổn cho sử dụng hóa chất hoặc nhiệt độ tác động.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Dầu gội tresemme giúp bổ sung thêm các dưỡng chất, vitamin E và C từ hướng dương, hạt phỉ và hạt hạnh nhân cho tóc luôn bóng mượt, giảm hư tổn cho sử dụng hóa chất hoặc nhiệt độ tác động.

1. Công dụng của Dầu gội tresemme

Công dụng của Dầu gội tresemme

Công dụng của Dầu gội tresemme

Một mái tóc đẹp sẽ giúp che đi các khuyết điểm và tăng thêm vẻ đẹp trên gương mặt bạn. Vì vậy, để có được mái tóc như ý, bạn cần chọn cho mình một loại dầu gội phù hợp, giúp chống lại các hư tổn của tóc do môi trường gây ra. Khi đó, dầu gội tresemmer sẽ là một lựa chọn hữu hiệu cho bất kì ai,

– Bộ sản phẩm dầu gội TRESemmé được bổ sung dưỡng chất Vitamin E,C và chiết xuất từ hướng dương, hạt phỉ và hạnh nhân, đặc biệt lý tưởng cho tóc khô, hư tổn do xử lý hóa chất hay nhiệt. Công thức dịu nhẹ làm cho tóc bóng khỏe và mềm mượt.
– Làm cho tóc phục hồi nhanh hơn 80% chỉ sau một lần gội.
– Nhiều vitamin và chất đạm làm sạch tóc nhẹ nhàng.
– Luôn duy trì cho tóc được sạch khỏe, mềm mại.

2. Hướng dẫn sử dụng Dầu gội tresemme

Hướng dẫn sử dụng Dầu gội tresemme

Hướng dẫn sử dụng Dầu gội tresemme

Đầu tiên, cần làm ướt tóc, sau đó, cho một lượng vừa phải dầu gội Tresemme lên tóc và thoa đều. Sau đó, dùng tay massage nhẹ nhàng cho sạch gàu và bụi bẩn. Cuối cùng, dùng nước sạch xả lại cho sạch sẽ. Đồng thời, khi sử dụng, bạn cũng nên kết hợp với dầu xả nên tóc thêm bóng mượt.

3. Thông tin chi tiết sản phẩm

Xuất xứ: Thái Lan

Tên sản phẩm: Dầu gội Tresemme

Khối lượng: 480 ml/chai vòi

Màu: Xanh, đỏ, đen.

Dầu gội tresemme
5 (100%) 1 vote

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu gội tresemme”