Kem trị mụn acnes

Kem trị mụn acnes

85,000

Kem trị mụn Acnes1,600 được trực tiếp sản xuất từ bệnh viện Yanhee. Sản phẩm kem trị mụn này có chứa nhiều chất kháng khuẩn tự nhiên, dễ dàng thấm sâu vào da. Không chỉ vậy, khi sử dụng Acnes1,600 mụn trứng cá hanh chóng khô cùi, giảm mụn đầu đen, đầu trắng, mụn bọc…

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Kem trị mụn Acnes được trực tiếp sản xuất từ bệnh viện Yanhee. Sản phẩm kem trị mụn này có chứa nhiều chất kháng khuẩn tự nhiên, dễ dàng thấm sâu vào da. Không chỉ vậy, khi sử dụng Acnes mụn trứng cá hanh chóng khô cùi, giảm mụn đầu đen, đầu trắng, mụn bọc…

1. Chi tiết kem trị mụn Acnes

Chi tiết kem trị mụn Acnes

Chi tiết kem trị mụn Acnes

Với nơi sản xuất đầy uy tín và bệnh viện Yanhee, sản phẩm kem trị mụn Acnes có hứa nhiều thành phần kháng khuẩn tự nhiên. Khi kem trị mụn thấm sâu vào da sẽ làm khô mụn trứng cá và mụn nhọt. Đồng thời, dễ dàng đánh bay các vết mụn đầu đen, đầu trắng và mụn bọc.

Sản phẩm kem trị mụn Acnes đã được kiểm định độ an toàn và đặc ký mã FDA tại Thái Lan. Acnes được chiết xuất chủ yếu từ lá lô hội và một số thành phần khác an toàn tuyệt đối với người da khô và da dầu.

Bên cạnh các tác dụng trị mụn thì có thể sử dụng Acnes để ngăn ngừa mụn mỗi ngày vô cùng hiệu quả.

2. Hướng dẫn sử dụng kem trị mụn Acnes

Hướng dẫn sử dụng kem trị mụn Acnes

Hướng dẫn sử dụng kem trị mụn Acnes

Sản phẩm này rất dễ sử dụng, đầu tiên, chỉ cần rửa sạch mặt, bôi lượng kem vừa đủ lên vùng da bị mụn. Mỗi ngày sử dụng 2 lần vào buổi sáng và tối. Đặc biệt nên sử dụng trước khi đi ngủ. Khi sử dụng liên tục trong 30 ngày sẽ nhanh chóng thấy sự khác biệt.

Lưu ý: Sản phẩm này không sử dụng với phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú hoặc bị dị ứng da. Tránh tiếp xúc với mắt và chỉ được dùng ngoài da.

Kem trị mụn acnes
5 (100%) 1 vote

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem trị mụn acnes”